Chọn khăn voan cài tóc cô dâu biết ngay chồng tương lai của bạn là người thế nào?

Hãy tưởng tượng bạn đang tới cửa hàng áo cưới kèm theo đó là lựa chọn khăn voan cài tóc cô dâu cho mình trong ngày trọng đại nhất, bạn sẽ chọn chiếc nào, nó sẽ tiết lộ người chồng tương lai của bạn là người thế nào?

Đánh giá
 • Hãy lựa chọn một trong các mẫu khăn voan cài tóc cô dâu dưới đây cho ngày trọng đại của cuộc đời. Việc lựa chọn áo cưới thể hiện một phần tính cách con người bạn, từ đó sẽ hé lộ nửa kia của bạn là người thế nào.

  Với nhóm khăn voan 1,2,3,4: Nửa kia của bạn là một người quá tự tin, Anh ấy không phải hình mẫu người chồng quan tâm, hết long yêu chiều vợ, làm việc nhà giúp vợ, giả sử có một ngày anh ấy làm việc nhà giúp vợ, cũng chỉ để khẳng định cho anh ấy có thể làm hơn bạn, Tuy nhiên anh ấy cũng là một người chồng có trách nhiệm

  Với nhóm khăn voan 5,6,7,8: Anh ấy luôn cho rằng làm việc nhà là trách nhiệm của bạn. Nên kể cả bạn có mệt mỏi, anh ấy cũng sẽ không giúp bạn. Nói một cách nghiêm khắc, anh ấy hoàn toàn không phải là mẫu đàn ông biết chăm sóc, chiều chuộng. Thế nhưng nếu gặp phải khó khăn, gia đình nhà bạn gặp chuyện, anh ấy chắc chắn sẽ không tiếc công tiếc sức giúp đỡ.

  Với nhóm khăn voan 10,11,12: Chia buồn với bạn anh ấy là một người chồng khá bị động. Nếu bạn đưa ra một yêu cầu gì đó, anh ấy chắc chắn không khoái thác, tuy nhiên nếu bạn muốn anh ấy chủ động giúp đỡ bạn thì bạn đừng mơ tưởng. Ưu điểm lớn nhất của ông chồng là việc gì cũng nghe theo bạn

  Với mẫu khăn voan số 9: Anh ấy chắc chắn là một người đàn ông hết sức ân cần, chu đáo. Không cần bạn phải mở mồm, anh ấy cũng đã chủ động giúp đỡ bạn các công việc nhà. Việc gì anh ấy cũng sẽ ưu tiên bạn trước. Lắng nghe ý kiến của bạn. Bởi theo quan điểm của những ông chồng như thế, Họ cho rằng đã làm chồng thì không được để vợ của mình phải khổ, chịu đựng.

  >>>>> Xem ngay video: 50 mẫu váy cưới ngắn phong cách Hàn Quốc siêu đẹp

  Xem thêm:

  5 mẫu váy cưới đẹp nhất dành cho các cô nàng nấm lùn

  Đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .