Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào Để dựng vợ gả chồng?

Xem tuổi trước khi kết hôn là bước mà rất nhiều cặp đôi đã, đang và vẫn sẽ trải qua. Vì vậy, Mimosa Wedding xin bật mí để bạn biết Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi, lấy người tuổi nào thì gặp nhiều may mắn…

5/5 - (1 Vote)
 • Xem tuổi trước khi kết hôn là bước mà rất nhiều cặp đôi đã, đang và vẫn sẽ trải qua. Vì vậy, Mimosa Wedding xin bật mí để bạn biết Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi, lấy người tuổi nào thì gặp nhiều may mắn…

  Khi yêu các bạn trẻ thường không chú ý xem tuổi của hai bên có hợp hay không. Tuổi tương sinh hay tương khắc. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị tiến đến hôn nhân thì việc xem tuổi là hết sức cần thiết. Vậy tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để dựng vợ gả chồng?

  nam 1994 hop voi tuoi nao

  Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để dựng vợ gả chồng?

  Người sinh năm 1994 mệnh gì?

  Nam nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để dựng vợ gả chồng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng trước khi đi sâu vào làm rõ vấn đề này, chúng ta cũng sẽ cùng xem người sinh năm 1994 mệnh gì. Bởi bản mệnh ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ tương sinh, tương khắc với người xung quanh.

  Cụ thể, theo phong thủy Phương Đông thì nam nữ sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất – Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình; mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa. Về tính cách, người tuổi Giáp Tuất thường có tính cách rộng rãi, phóng khoáng. Đây là những người yêu ghét một cách rõ ràng. Họ thẳng thắn, thành khẩn với mọi người xung quanh nên thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  nam 1994 hop voi tuoi nao

  Theo phong thủy Phương Đông thì nam nữ sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất

  Hơn nữa, đây cũng là người rất chính trực, chăm chỉ, giàu lòng nhân nghĩa. Cả nam và nữ tuổi Giáp Tuất đều là đối tượng lý tưởng bởi sau nhân họ luôn biết cách cách cân bằng tốt vai trò trong gia đình và trong công việc. Nhờ đó, họ vừa hoàn thành công việc một cách xuất sắc vừa đảm bảo gia đình được ấm êm, hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Giáp Tuất có phần cả nể. Tính cách này ít nhiều ảnh hưởng đến công việc và gia đình của người tuổi Tuất sinh năm 1994.

  Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào?

  nam 1994 hop voi tuoi nao

  Mối quan hệ tương sinh tương khắc với người tuổi Tuất – mệnh Hỏa

  Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào là câu hỏi có nhiều đáp án. Vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đáp án của câu hỏi này. Cụ thể, theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, để xem nam Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào, con gái sinh năm 1994 hợp với tuổi nào… thì bạn cần xem xét 2 yếu tố chính là ngũ hành tương sinh tương khắc và nguyên lý tam hợp tứ hành xung. Ngoài ra, bạn cũng cần xem thiên can, địa chi, cung phi, niên mệnh năm sinh của người tuổi Tuất và đối tượng kết hôn. Trong đó:

  • Nếu tính theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa. Họ tương hợp với những người cùng thuộc mệnh Hỏa. Tương sinh với những người thuộc mệnh Mộc, Thổ. Tương khắc với những người thuộc mệnh Kim, Thủy.
  • Nếu xét trên nguyên tắc tử vi tướng số, Giáp Tuất 1994 sẽ tương hợp với những con giáp cùng nằm trong tam hợp, tam hội, lục hợp. Đặc biệt là 2 tuổi cùng nằm trong tam hợp như Dần và Ngọ. Tuổi Giáp Tuất cũng xung khắc với các tuổi nằm trong tứ hành xung (bao gồm lục hại, lục xung, tương phá, tương hại). Đó là các tuổi Thìn, Sửu, Mùi.

  Vì nếu lấy vợ/ lấy chồng thuộc các tuổi nằm trong tứ hành xung thì cuộc sống của người tuổi Tuất sinh năm 1994 sẽ gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, phạm biệt ly, tuyệt mệnh. Dưới đây là thông tin chi tiết về những tuổi hợp với nam nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất:

  Nam Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?

  nam 1994 hop voi tuoi nao

  Nam sinh năm 1994 hợp với nữ Bính Tý 1996

  Nếu xem xét tất cả các yếu tố, từ ngũ hành tương sinh tương khắc, nguyên lý tam hợp tứ hành xung, thiên can, địa chi, cung phi… thì nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 sẽ hợp với tuổi nào nhất? Đó là các tuổi Tân Mùi 1991, Bính Tý 1996, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Ất Dậu 2005. Đây đều là những tuổi mà nữ giới có độ phù hợp cao với nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

  Con gái sinh năm 1994 hợp với tuổi nào?

  Nếu bạn đang tự hỏi nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất thì có thể xem xét các tuổi như: nam Canh Ngọ 1990, nam Kỷ Tỵ 1989 và nam Đinh Mão 1987. Đây đều là những tuổi hợp với nữ sinh năm 1994. Nếu hai vợ chồng lấy nhau thì sẽ vượng về sức khỏe, tài lộc, con cái hiếu thuận. Dù mỗi cặp đôi vẫn có một vài vấn đề nhỏ nhưng chỉ cần sống tích phúc, tích đức, chịu khó lắng nghe, chia sẻ thì về cơ bản cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc, đủ đầy.

  Những yếu tố khác cần xem khi dựng vợ gả chồng

  nam 1994 hop voi tuoi nao

  Bạn có thể dựng rạp đám cưới bằng màu hợp với bản mệnh

  Ngoài người sinh năm 1994 hợp với tuổi nào thì người sinh năm 1994 chuẩn bị kết hôn cũng cần xem xét nhiều yếu tố khác như:

  • Chọn tuổi đẹp để kết hôn. Trong chọn tuổi kết hôn thì tuổi của nữ giới được chú ý hơn tuổi của nam giới. Cha ông ta thường khuyên nữ giới không nên kết hôn vào những năm tuổi Kim Lâu (bao gồm 26, 28, 30, 33, 35, 37 tuổi)….
  • Trước khi kết hôn, hai bên cũng nên xem xét kỹ lưỡng (nhất là nhà trai) để chọn ngày, tháng kết hôn phù hợp. Nên chọn tháng đẹp, ngày đẹp, giờ đẹp để tránh những điều không may mắn.
  • Cùng với việc xem tuổi, chọn ngày kết hôn, cô dâu chú rể và cha mẹ hai bên cũng nên lên kế hoạch trước để chuẩn bị đám cưới một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất.
  • Khi lên ý tưởng dựng rạp đám cưới, cô dâu chú rể có thể ưu tiên chọn những màu sắc hợp mệnh để tăng thêm may mắn cho cuộc hôn nhân.
  • Trường hợp xem tuổi trước khi kết hôn và thấy tuổi hai bên xung khắc thì nên xem kỹ xem có khắc nặng không để có cách xử lý phù hợp….

  Trên đây là các thông tin để bạn có thể tự trả lời câu hỏi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào. Hy vọng bài viết này của Mimosa Wedding sẽ giúp ích cho bạn. Trường hợp muốn chọn gói chụp ảnh cưới giá tốt hay thuê váy cưới đẹp tinh tế, bạn cũng có thể liên hệ Mimosa Wedding để được hỗ trợ!

  Bài cùng chuyên mục :

  5/5 - (1 Vote)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  .
  .
  .
  .