Tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào? Xem ngày cưới, tuổi cưới đẹp nhất cho Tân Mùi

Cưới xin là chuyện trọng đại, đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời của mỗi người. Vì thế, xem tuổi, xem năm cưới có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mỗi người. Đặc biệt với những chàng trai, cô gái đang cận kề “tuổi cập kê” .Và tuổi Tân Mùi là một trong số đó. Nhằm giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về tuổi Tân Mùi nên cưới năm nào? Tuổi Tân Mùi cưới năm 2024 được không? chúng tôi đã biên soạn và tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

tuoi tan mui nen cuoi nam nao

1/ Nam tuổi tân mùi cưới năm nào đẹp?

1.1/ Thông tin chung về nam tuổi Tân Mùi

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi.

– Tuổi con: Dê.

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi).

– Cung Ly.

– Niên mệnh năm sinh (hành): Hỏa.

– Số hợp với mệnh: 3, 4, 9.

tuoi tan mui nen cuoi nam nao

1.2/ Nam tuổi tân mùi cưới năm nào đẹp?

Trong 5 năm tới đây, nam tuổi Tân Mùi kỵ cưới vào những năm sau được xem là rất tốt; đó là: Năm Canh Tý (2020), Năm Tân Sửu (2021), Năm Quý Mão (2023), Năm Giáp Thìn (2024). Tuổi Tân Mùi kỵ với năm Dần nên nam 1991 không nên cưới vào năm 2022.

Như vậy, thắc mắc tuổi nam tuổi Tân Mùi cưới vợ năm nào tốt của một số bạn đã được giải đáp. Có thể nói, năm Quý Mão (2023) và Giáp Thìn (2024) là những năm rất đẹp và rất phù hợp cho nam Tân Mùi lập gia đình. Tuy nhiên, nếu cưới vào năm 2023 thì những tháng nào là phù hợp nhất, bạn nên xem theo tuổi của bạn nữ thì sẽ hợp lý hơn, bởi “lấy vợ xem tuổi đàn bà” mà đúng không nào!

1.3/ Nam 1991 nên kết hôn với nữ tuổi nào?

Khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu. Vậy tuổi Tân Mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ

1.3.1/ Nam Tân Mùi nên kết hôn với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (1992). Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Nghĩa là công việc làm ăn thuận lợi, vợ chồng hòa hợp, có quý nhân phù trợ.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu(1993): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có chức tước và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính tình 2 vợ chồng không được hợp nhau về mọi mặt nên trong cuộc sống hôn nhân cần có sự nhẫn nại đến từ cả 2 bên.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (1995): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, làm đâu thắng đó.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý (1996): Hai tuổi này nên vợ nên chồng sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Lúc đầu, vợ chồng có thể phải chịu cảnh thành bại nhiều phen nhưng qua được những thử thách, công việc làm ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

tuoi tan mui nen cuoi nam nao

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (1998): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn dễ dàng, được mọi người xung quanh quý mến, cuộc sống vợ chồng hòa hợp.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (1999): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có địa vị nhất định trong xã hội. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

1.3.2/ Nam tuổi Tân mùi lấy vợ những tuổi nào đại kỵ

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi: Tân Mùi (Nam nữ bằng tuổi nhau), Đinh Sửu (Nam hơn nữ 6 tuổi), Quý Mùi (Nam hơn nữ 12 tuổi), Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 18 tuổi), Ất Sửu (Nữ hơn nam 6 tuổi) sẽ phạm biệt ly.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi: Canh Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi), Mậu Thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi) sẽ phạm tuyệt mạng.

2/ Nữ 1991 nên cưới năm nào?

2.1/ Thông tin chung về nữ Tân Mùi

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Tuổi con: Dê

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

– Cung Càn

– Niên mệnh năm sinh (hành): Kim

– Số hợp với mệnh: 7, 8, 2, 5, 6

tuoi tan mui nen cuoi nam nao

2.2/ Nữ 1991 nên cưới năm nào?

Cô dâu tuổi Tân Mùi kỵ cưới vào những năm Thân. Trong 5 năm tới không có năm nào là năm Thân nên có thể tính đến chuyện cưới xin được.

Tuy nhiên, năm 2024 cô dâu Tân Mùi 34 tuổi. Cô dâu phạm tuổi Kim Lâu không nên cưới hỏi. Nếu muốn cưới thì các bạn gái nên phải chờ qua sinh nhật hoặc qua ngày đông chí (Tức là ngày 21/12 hoặc 22/12 dương lịch).

2.3/ Nữ Tân Mùi nên kết hôn với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 lấy chồng tuổi Kỷ Tỵ (1989). Hai tuổi này lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nữ 1991 kết hôn với nam 1987. Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp cần có sự nhẫn nhịn.

Nữ 1991 kết hôn với nam 1983. Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

tuoi tan mui nen cuoi nam nao

Nữ 1991 kết hôn với nam 1982. Nữ Tân Mùi với nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng lo tính công việc được dễ dàng, như ý. Nếu có thêm chút quyền lực thì càng thêm dễ làm ăn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

2.4/ Nữ Tân Mùi không nên kết hôn với nam tuổi nào?

Nữ 1991 kết hôn với nam 1989. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu 2 vợ chồng cùng cố gắng và chăm chỉ thì vẫn có được cuộc sống no ấm.

Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam: 1991, 1986,  1981. Nếu kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách). Nữ Tân Mùi kết hôn với nam Mậu Thìn (1988). Nếu 2 tuổi này kết hôn sẽ phạm tuyệt mạng.

Hai vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

tuoi tan mui nen cuoi nam nao

Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn nếu vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Tuổi Tân Mùi cưới nhau được không?

Vậy câu trả lời cho “2 tuổi Tân Mùi có cưới được không?” là gì, mời bạn cùng MIMOSA tìm hiểu nhé!

Theo quan niệm sinh khắc của thuyết Ngũ hành, nếu hai tuổi Tân Mùi lấy nhau thì gia đình sẽ thuận hòa, thịnh vượng vì “lưỡng Thổ thành sơn”. Có những nơi nói rằng hai tuổi Tân Mùi lấy nhau là đại kỵ nhưng thực chất chưa phải. Nam tuổi Tân Mùi là mệnh Ly, nữ tuổi Tân Mùi là mệnh Càn. Nhiều người cho rằng Càn kết hợp với Ly thành tuyệt mệnh. Nhưng thực tế, đây là cách tính theo thuyết “Lữ Tài hợp hôn pháp” do đời Đường tự tạo ra, nhằm từ chối hôn sự của các bộ tộc thiểu số Trung Quốc với con cháu nhà Đường. Vì thế cách tính này chưa chính xác. Cưới xin là chuyện đại sự, nếu hai bạn vẫn lăn tăng về việc hợp tuổi hay không thì có thể làm một số phép hóa giải theo phong thủy, để giúp bạn an tâm hơn. 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về tuổi Tân Mùi nên cưới vào năm nào, cưới tuổi nào cũng như cần tránh một số năm và tuổi khi dựng vợ, gả chồng. Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho bạn đọc được các thông tin hữu ích, giải tỏa được phần nào những băn khoăn về chuyện cưới xin của người sinh năm 1991. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đọc có thể bình luận bên dưới bài viết, để được đội ngũ biên tập giải đáp nhanh nhất.

Quay lại
Bài viết liên quan
Tư vấn cưới theo phong thủy
30-09-2023
Mỗi người sinh ra sẽ gắn với cung hoàng đạo và năm sinh cố định. Theo phong thủy, người sinh năm 2003 hợp tuổi nào...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
30-09-2023
Mỗi người sinh ra mang một số mệnh khác nhau, sẽ có những người hợp và không hợp với mình dưới sự ảnh hưởng...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
30-09-2023
Mỗi người sẽ có những tuổi hợp và xung khắc với mình mà bạn cần biết, nhất là khi dựng vợ gả chồng hoặc làm...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
25-09-2023
Bạn sinh năm 2000 và đang băn khoăn không biết hợp với tuổi nào để kết hôn, làm ăn kinh doanh? Hãy cùng tham khảo bài...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
03-08-2023
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Trong năm 2024 này, người tuổi Tý có nên lập gia đình không? Hãy cùng làm rõ...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
03-08-2023
Nam nữ Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào hay sinh năm 1999 mệnh gì hợp với tuổi nào đang là băn khoăn của rất nhiều...
Xem thêm >>