Tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào? Tháng cưới đẹp nhất cho tuổi 1994

Xem tuổi trước đám cưới là một trong những bước chuẩn bị không thể thiếu của một đám cưới truyền thống Việt Nam bởi chúng ta luôn tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bởi vậy, hôm nay MIMOSA sẽ chia sẻ tới bạn một số thông tin cơ bản để giải đáp các thắc mắc “Tuổi Giáp Tuất lấy chồng năm nào?” hay “Nữ sinh năm 1994 lấy chồng năm bao nhiêu tuổi?” nhé!

tuoi giap tuat lay chong nam nao

Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Tuất

  • Nam mạng:

Giáp Tuất nam là người khá thật thà, chăm chỉ và trung thành, thường được tín nhiệm và được giao các việc quan trọng. Mặc dù có sự thông minh, nhanh nhạy nhưng thời trẻ, nam mạng Giáp Tuất không gặp nhiều may mắn, bởi vậy chỉ đến khoảng 34 tuổi trở đi mới gặp nhiều thuận lợi, may mắn, không còn điều gì phải lo lắng.

Nam Giáp Tuất sinh tháng 1, 5, 12 sớm tìm được mối nhân duyên hợp, có đường tình duyên thuận lợi như ý. Nam Giáp Tuất sinh tháng 2, 3, 5 trải qua nhiều lần thất bại trong tình yêu mới có thể tìm được mối tình đích thực và có thể vui vẻ. Đối với Nam Giáp Tuất sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11, họ không đặt chuyện tình duyên làm mục đích quan trọng, bởi vậy không dành nhiều thời gian vào việc hẹn hò, tìm hiểu, nên nhân duyên sẽ tới muộn.

tuoi giap tuat lay chong nam nao

  • Nữ mạng: 

Nữ Giáp Tuất sinh tháng 3, 6, 8, 10 có nhiều thay đổi về tình duyên và không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu đã chọn đúng người thì phần đời về sau luôn sống trong vui vẻ, an nhiên. Nữ Giáp Tuất sinh tháng 2, 4, 7, 9, 11 có hai lần thay đổi về chuyện tình duyên. Nữ Giáp Tuất sinh các tháng còn lại được hưởng hoàn toàn hạnh phúc bởi họ luôn có một khao khát tìm được tình yêu và một nơi nương tựa.

Đối với câu hỏi Nữ 94 nên lấy chồng năm nào?, hãy cùng đọc tiếp và khám phá ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

tuoi giap tuat lay chong nam nao

Nữ tuổi Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào?

Tuổi Giáp Tuất là những người khéo léo và coi trọng chữ tín, bởi vậy họ thường rất được lòng người khác. Giáp Tuất kết hôn với những người tuổi Mùi thì thường gặp khó khăn bởi thường cãi vã, mâu thuẫn. Bởi vậy các cặp đôi này cần biết dĩ hòa vi quý, nhường nhịn lẫn nhau. Nữ Giáp tuất kết hôn với tuổi Thìn và Tuất tuy gặp vài khó khăn trong cuộc sống nhưng có được người bạn đời tâm đầu ý hợp, luôn đồng lòng với nhau. Cuối cùng, Nữ Giáp Tuất kết hôn với các tuổi con lại sẽ thuận lợi trong mối quan hệ vợ chồng, cuộc sống sung sướng, ít lo nghĩ.

tuoi giap tuat lay chong nam nao

https://mimosawedding.net/goi-anh-cuoi-uu-dai/

Cô dâu năm 1994 cưới năm 2021 có được không?

Theo cách tính truyền thống, năm Tân Sửu (2021) là năm cô dâu Giáp Tuất phạm tuổi Kim Lâu. Đây là năm tuổi mọi người thường kiêng làm các việc trọng đại bởi quan niệm truyền thống tin rằng lúc này mọi chuyện sẽ không được suôn sẻ. Bởi vậy trong năm này không nên cưới hỏi để có một tương lai thuận lợi nhất. 

Tuổi giáp tuất lấy chồng năm nào?

Cô dâu Giáp Tuất không nên cưới vào những năm Tỵ và năm tuổi Kim Lâu. Bởi vậy, nếu tính trong vòng 5 năm tới, có thể lấy chồng vào các năm Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Giáp Thìn (2024). Tuy nhiên, việc chọn năm cưới còn phụ thuộc vào tuổi của cả cô dâu và chú rể.

Nam Giáp Tuất nên lấy vợ năm nào?

Nam Giáp Tuất đại kỵ với một số tuổi: Quý Dậu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Sửu. Các tuổi đại kỵ này gây nhiều khó khăn khi kết hợp trong sự nghiệp hay tình duyên. Tuy nhiên, Giáp Tuất là những người khéo léo trong giao tiếp, chỉ cần cẩn trọng trong việc đối nhân xử thế, nắm bắt thấu hiểu đối phương sẽ dung hòa được mọi chuyện. 

tuoi giap tuat lay chong nam nao

Ngoài các tuổi đại kỵ, Nam Giáp Tuất có thể nên duyên với các tuổi còn lại, đều làm ăn thuận lợi, kết quả tốt và gia đình hạnh phúc, cuộc sống gia đình không có gì đáng lo ngại.

Nam Giáp Tuất nên cưới năm nào?

Nam Giáp Tuất vào các tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51, vận mệnh thường không may mắn. Bởi vậy các việc lớn như cưới xin, mua nhà, mua xe nên tránh các năm này. Điều đó có nghĩa là trong vòng 5 năm tới, tuổi Giáp Tuất có thể cưới vợ vào năm 2022, 2023, 2024, 2025.

Hai tuổi Giáp Tuất lấy nhau có hợp không?

Hai tuổi Giáp Tuất lấy nhau sẽ có phần không hợp về cung và mệnh. Tuy nhiên, việc một cặp đôi có hợp nhau hay không không phụ thuộc hoàn toàn vào phong thuỷ. Chính vì thế, để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số cách làm sau đây:

Làm lễ hoá giải

Lễ hoá giải là cách mà người Việt Nam từ xưa đến nay thường tìm đến để giải quyết những nỗi lo tinh thần về mặt tâm linh khi tuổi của cô dâu và chú rể không hợp nhau, nặng nề hơn là xung khắc. Một ví dụ cho cách làm này đó là mượn tuổi kết hôn. Các bạn có thể lên chùa và hỏi các thầy, sư cụ và giải quyết vấn đề cho mình, chớ mê tín dị đoan để những người mua bán tâm linh lừa lọc.

Đặt các vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi trong nhà

Những vật phẩm hợp phong thuỷ sẽ mang lại sự tích cực cho gia chủ, giảm bớt sự xung khắc cho 2 mạng tuổi. Chính vì thế mà đây cũng là một cách hay mà Mimosa gợi ý cho bạn. Một số vật phẩm phong thuỷ phù hợp với Giáp Tuất 1994 như: Đá thạch anh hồng, Đá thạch anh tím, Đá thạch anh đen,…

tuoi giap tuat lay chong nam nao

Nam giáp tuất lấy vợ tuổi nào hợp 

Nếu xem xét từ ngũ hành tương sinh tương khắc, nguyên lý tam hợp tứ hành xung, thiên can, địa chi, cung phi… thì nam Giáp Tuất lấy vợ tuổi nào hợp? Đó là các tuổi Tân Mùi 1991, Bính Tý 1996, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Ất Dậu 2005. Đây đều là những tuổi mà nữ giới có độ phù hợp cao với nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi nào hợp?

Nếu bạn đang tự hỏi nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất thì có thể xem xét các tuổi như: nam Canh Ngọ 1990, nam Kỷ Tỵ 1989 và nam Đinh Mão 1987. Đây đều là những tuổi hợp với nữ sinh năm 1994. Nếu hai vợ chồng lấy nhau thì sẽ vượng về sức khỏe, tài lộc, con cái hiếu thuận. Dù mỗi cặp đôi vẫn có một vài vấn đề nhỏ nhưng chỉ cần sống tích phúc, tích đức, chịu khó lắng nghe, chia sẻ thì về cơ bản cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc, đủ đầy.

Tuổi Giáp Tuất cưới tháng nào đại lợi?

Bên cạnh việc xem năm cưới, để chuyện vui được diễn ra trọn vẹn và tương lai có kết quả tốt, bạn không thể bỏ qua việc xem ngày, tháng và giờ cưới. Mỗi tháng trong năm lại mang đến một ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào mệnh, vào tuổi của cô dâu, chú rể để chọn được tháng cưới đẹp.

Ví dụ như tháng 7 âm lịch – tháng Ngưu Lang Chức Nữ nên người ta tin rằng, các cặp đôi cưới vào tháng này sẽ gặp triều trúc trắc đường tình xuyên, phải xa nhau như Ngưu Lang Chức Nữ. Bởi vậy thông thường, chẳng ai làm đám cưới vào tháng 7 âm lịch. 

Đối với tuổi Giáp Tuất nói chung, nên cưới vào tháng 4 hoặc tháng 10 âm lịch – là tháng đại lợi. Ngoài ra có tháng 5, tháng 11 âm là tháng tiểu lợi. 

tuoi giap tuat lay chong nam nao

Về tháng 2 và tháng 8, là tháng kỵ chú rể nên cũng không nên cưới, hỏi vào khoảng thời gian này. Tháng 3 và tháng 9 là tháng kỵ cô dâu, bởi vậy cũng nên tránh cử hành hôn lễ.

Hôn lễ là chuyện trọng đại của đời người, bên cạnh đó ông bà ta có cầu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bởi vậy, các bạn trẻ vẫn nên nhằm ngày tốt để thực hiện chuyện vui của mình để có một khởi đầu tốt đẹp.

Tuy vậy, việc xem tuổi, xem ngày chỉ là một truyền thống, một niềm tin tốt đẹp được gìn giữ của người Việt Nam. Điều quan trọng hơn cả vẫn là tình cảm của hai bạn dành cho nhau. Không phải cứ khắc tuổi là chẳng thể nên đôi, mà cũng không phải hợp tuổi là chẳng khi nào cãi vã. Hãy chọn ở bên người bạn yêu thương, trao đi những tình cảm thật lòng và ở bên nhau mãi mãi nhé!

Quay lại
Bài viết liên quan
Tư vấn cưới theo phong thủy
30-09-2023
Mỗi người sinh ra sẽ gắn với cung hoàng đạo và năm sinh cố định. Theo phong thủy, người sinh năm 2003 hợp tuổi nào...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
30-09-2023
Mỗi người sinh ra mang một số mệnh khác nhau, sẽ có những người hợp và không hợp với mình dưới sự ảnh hưởng...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
30-09-2023
Mỗi người sẽ có những tuổi hợp và xung khắc với mình mà bạn cần biết, nhất là khi dựng vợ gả chồng hoặc làm...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
25-09-2023
Bạn sinh năm 2000 và đang băn khoăn không biết hợp với tuổi nào để kết hôn, làm ăn kinh doanh? Hãy cùng tham khảo bài...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
03-08-2023
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Trong năm 2023 này, người tuổi Tý có nên lập gia đình không? Hãy cùng làm rõ...
Xem thêm >>
Tư vấn cưới theo phong thủy
03-08-2023
Nam nữ Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào hay sinh năm 1999 mệnh gì hợp với tuổi nào đang là băn khoăn của rất nhiều...
Xem thêm >>